โครงการภูคำแสดวิว (เชียงราย) | Phukhamsaed View

Phukhamsaed View Entrance

image

Sun Rise at Phukhamsaed Resort & Spa

phu-view-01

ข้อมูลโครงการ

“ภูคำแสดวิว” ตั้งอยู่บนเนินเขาดอยโตน อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย เป็นส่วนหนึ่งของ ภูคำแสดเมาน์เทนรีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ ให้บริการห้องพัก และห้องประชุมสัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน อาทิเช่น บริการสปา, บริการรถตู้รับ-ส่ง (สนามบินแม่ฟ้าหลวง), รูมเซอร์วิส, ฯลฯ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สภาพอากาศบริเวณโครงการเย็นสบายตลอดเกือบทั้งปี

IMG_1618

“สวนเกษตรเมาน์เทนวิว” เป็นหนึ่งในโครงการ ภูคำแสดเมาน์เทนรีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งบริษัทฯได้พัฒนาเป็นที่ดินเพื่อการเกษตรซึ่งมีความเหมาะสมมาก เพราะตั้งอยู่บนเนินเขา สภาพภูมิอากาศมีความหนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี มีสาธารณูปโภคพร้อม น้ำ, ไฟฟ้า, บ่อพักท่อระบายน้ำหน้าที่ดินทุกแปลง มีนักวิชาการการเกษตรคอยให้คำแนะนำปรึกษากับท่านเจ้าของที่ดินทุกแปลง ในการปลูกพันธุ์ไม้ผลเช่นลิ้นจี่, ลำไย, มะม่วง, สับปะรดภูแล หรือ สวนยางพาราเป็นต้น

                     21       โครงการสวนเกษตรเมาท์เทนวิว_ขนาด 9.5x21 cm_หน้า-หลัง

phukhamsaed view (newmap)

ข้อมูลที่ดิน & ราคา 

Screenshot 2015-07-15 11.20.31

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 053-955-789, 081-429-1555, 081-836-5878

Pricelist-ภูคำแสดวิว-1 (1)


 

โครงการมหาชัยแฟคตอรี่เอาท์เลต (สมุทรสาคร) |

Mahachai Factory Outlet

Mahachai Factory Outlet 1
Factory Types

“มหาชัยท่าฉลอม” เป็นชื่อในตำนานแต่เดิมของชาวเลโบราณ ตั้งอยู่คนละฝั่งแม่น้ำท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เมืองประมง ดงโรงงาน ลานเกษตร เขตประวัติศาสตร์” เนื่องจากบริเวณที่ตั้งนั้นอยู่ใกล้กับอ่าวไทย ทำให้มีชุมชนชาวประมงขนาดใหญ่ ทั้งยังมีนิคมอุตสาหกรรมหลากหลายกว่าห้าพันโรงงาน ด้านการเกษตรมีการทำนาเกลือ และเลี้ยงกุ้ง ประกอบกับความสำศัญทางประวัติศาสตร์ที่เคยเป็นหัวเมืองป้องกันศึกสงครามทางทะเลให้กับประเทศไทย ทำให้จังหวัดสมุทรสาครเป็นอีกบริเวณหนึ่งที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ในการทำธุรกิจหลากหลายประเภท

มหาชัยแฟคเตอรี่ เอาท์เลต มินิ เป็นอาคาร 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นที่ 1 เป็นส่วนต้อนรับ, ชั้นที่ 2 เป็นพื้นที่สำนักงานฯ, ชั้นที่ 3 เป็นพื้นที่อยู่อาศัย ด้านหลังของอาคารเป็นอาคารชั้นเดียวสูงโปร่ง เหมาะสำหรับเป็นโกดังโรงงานอุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ ใช้เป็นที่เก็บสินค้า ฯลฯ แม้เป็นอาคารเพียง 1 ยูนิต แต่ได้ประโยชน์ใช้สอยถึง 4 ประเภท เป็นธุรกิจ อุตสาหกรรมขนาดย่อม SME ซึ่งปัจจุบันรัฐบาลได้ให้การสนับสนุนเงินทุนสินเชื่อ

 

 

 

 

ภายในโครงการฯ มีสาธารณูปโภคครบครัน รวมถึงสวนสาธารณะ และวิทยาลัยอาชีวะศึกษาไว้ เพื่อสร้างบุคคลากรด้านอาชีวะที่มีคุณภาพไว้คอยต้อนรับเจ้าของกิจการอุตสาหกรรมภายในโครงการของเรา

ทั้งนี้ เนื่องจากบริเวณโครงการฯเป็นพื้นที่ดินเขตสีม่วงสามารถก่อสร้างเป็นอาคารได้หลากหลายรูปแบบ โครงการมหาชัยแฟคเตอรี่ เอาท์เลต มินิ จึงได้จัดสรรที่ดินเปล่าแปลงย่อย เริ่มต้นเนื้อที่ดินแปลงละ 200 ตารางวา เพื่อรองรับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ของท่านเองได้อีกด้วย

 

 

1      2

3         4

5         6

7         8

9         10

11         12

13         14

15         16

17         18

19      20

ผังบริเวณจัดสรรที่ดิน

เนื้อที่ดินทั้งหมดของโครงการจำนวน 98-0-76 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนบางปลา ตำบลท่าทราย จังหวัดสมุทรสาคร โดยเป็นที่ดินที่สามารถใช้สร้างที่พักอาศัย หรือ นิคมอุตสาหกรรมก็ได้ เราได้มีการจัดสรรที่ดินออกเป็น 4 เฟส โดยในแต่ละเฟสจะมีการแบ่งแยกเป็นแปลงย่อยไว้เพื่อแบ่งขาย เนื้อที่ดินเริ่มต้นที่ 200 ตารางวา พร้อมสาธารณูปโภคพื้นฐาน ถนน ค.ส.ล. กว้าง 16 เมตร, บ่อพัก-ท่อระบายน้ำ, ไฟฟ้า และน้ำประปา

ข้อมูลที่ดิน & ราคา

Screenshot 2015-07-15 11.18.43

*โครงการจะเริ่มดำเนินการสร้างสาธารณูปโภคภายใน 90 วันหลังทำสัญญาซื้อ-ขาย